Sign Up
FelonSpace.com helps you connect and share with the people in your life.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 2-30-3-2018

HÃNG CÔNG BỐ DÒNG ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN MANG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN
Đánh dấu 80 năm ngày thành lập của hãng bằng cách công bố dòng đồng hồ mang phong cách cổ điển, mang tên đồng hồ cao cấp chính hãng thông qua các cơ chế đồng hồ độc đáo này. Nhà chế tác mang đến cho người đeo cảm nhận về truyền thống chế tạo đồng hồ chính xác và xuất sắc, thể hiện rõ nét mục đích vừa đề cập, mặt số khung xương của chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này đã được để cơ cấu chuyển động gần như lộ ra hoàn toàn. Các bánh răng của nó để trơ, được trang trí bằng bút lông. Còn các bộ phận bên trong và các dây thần kinh thép, khiến chiếc đồng hồ lặng lẽ nhưng nam tính này thấm đậm vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Vỏ sau trong suốt hoàn thiện tuyên ngôn về phong cách. Trong đó, vẻ đẹp và cá tính giá chính xác được phô bày hoàn hảo. Không chỉ thế, chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này gợi nhớ về mẫu đồng hồ góc với các số La Mã lớn nổi bật trên vòng tròn chỉ giờ màu trắng, vỏ thép 40 và kết kim màu xanh. Sóng đôi cùng cấu trúc vương giả này là dây da màu đen sang trọng hoặc kim loại.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SKAGEN tại youtube: )


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT TRUYỀN THỐNG CỦA HÃNG NỔI TIẾNG
Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất được chế tạo bởi đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống. Thiết kế là một sự kết hợp tinh xảo giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Hộp thép mạ bóng 40mm với điểm mở trung tâm của nó có các chỉ số La Mã lớn và đẹp. Sự vắng mặt của kim giây, con lắc tự quay số làm cho các chỉ số trông bắt mắt hơn. Các bộ phận được đánh bóng và hoàn thiện đã gợi lại những chiếc đồng hồ bỏ túi của những ngày đầu. Đồng hồ được trang bị động cơ tự động chính xác với công suất dự trữ ấn tượng 42 giờ. Kim giờ và kim phút tuyệt đẹp di chuyển trên mặt số hiển thị thời gian.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ORIENT tai youtube: )


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU CHUYỂN ĐỘNG VỚI NỮNG BÁNH RĂNG NHẸ DÀNG CHUẨN XÁC
Trong khi, bánh răng nhẹ nhàng di chuyển lộ ra cuộc hành trình của nó. Một yếu tố thiết kế độc đáo khác của đồng hồ nam cao cấp chính hang này là không có điểm đánh dấu 6 giờ được thay bằng trục bộ máy trên mặt số. Cơ cấu phức tạp được bảo vệ tốt bởi kính chống xước chống xước trên cả hai mặt và đồng hồ chống nước có khả năng chịu được 50M, phù hợp cho việc sinh hoạt hàng ngày, nhưng không để bơi. Đồng hồ nam cao cấp chính hãng có dây đeo bằng da cá sấu phù hợp với vỏ thép đánh bóng tuyệt vời. Khóa dây đeo bằng thép không gỉ gấp với tên thương hiệu khắc trên đó. Đồng hồ rất thoải mái trên cổ tay và là một nguồn cảm hứng kinh ngạc cho cả người đeo và bất cứ ai nhìn thấy nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sẽ là niềm tự hào của riêng bạn, một chiếc mà bạn có thể theo ta trong nhiều năm tới, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng là một món quà tuyệt vời cho một người mà bạn yêu quý.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OBAKU tại youtube: )
All times are GMT -4. The time now is 9:08 am.